Preaload Image

Compréhension Écrite DELF B2

Kỹ năng đọc hiểu vốn là thế mạnh của nhiều thí sinh. Tuy nhiên, làm bài đọc hiểu ra sao để khai thác tối ưu các dữ liệu lại là vấn đề chưa được nhiều học viên quan tâm. Với phương châm “học sâu hiểu rộng", cuốn sách CE B2 đã được ra đời với 30 bài đọc được phân tích kỹ lưỡng. Độc giả sẽ tìm hiểu 10 chủ đề lớn của DELF B2 qua 30 bài đọc được biên soạn theo format thi đa dạng, kèm bản ghi chép, bản dịch, dẫn chứng cho đáp án và giải thích các cụm từ khó. Thay vì làm đọc hiểu theo hình thức “luyện đề” với 2 bước làm bài - check đáp án, giờ đây, các bạn sẽ làm quen với cách ghi chép, hiểu sâu về các khái niệm và thông tin trong bài. Đây cũng là nền tảng để mỗi thí sinh mở rộng hiểu biết của mình và nâng cao vốn từ phục vụ cho kỹ năng nói/viết.

Vocabulaire pour réussir le DELF B1/B2

Cuốn Vocab ra đời nhằm giải quyết khó khăn của thí sinh xoay quanh các vấn đề thời sự, văn hóa, xã hội. Sách dày 200 trang với rất nhiều thông tin quan trọng, đảm bảo sẽ cung cấp cho độc giả một lượng lớn kiến thức xã hội và từ vựng theo chủ đề. Trong lần tái bản mới nhất năm 2021, nhóm tác giả đã bổ sung thêm hơn 50 trang nội dung cho cuốn Vocabulaire pour réussir le DELF B1/B2, bao gồm các vấn đề thời sự nóng và một số xu hướng mới trong xã hội thời số hóa. Đây là những nội dung đang được quan tâm và hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” trong các bộ đề thi vào những năm tới.

Production Écrite DELF B2

Cuốn sách có 3 phần, bao quát các nội dung quan trọng nhất của kỹ năng viết B2. Bao gồm: Phần 1: Phương pháp và chiến lược ôn tập; Giới thiệu về bài thi viết DELF B2; Tiêu chí chấm điểm; Xây dựng cấu trúc các dạng văn bản; Các chủ đề thường gặp; Ôn tập ngữ pháp để viết tốt ở B2; Cách nâng cấp văn bản. Phần 2: 30 bộ đề viết sưu tầm đủ dạng bài. Phần 3: Giải 30 bộ đề viết sưu tầm; Hướng dẫn phân tích đề bài và xây dựng dàn ý; Bài viết mẫu tiếng Pháp (tham khảo) cùng phần lược dịch tiếng Việt (tham khảo).

Production Écrite DELF B1

Kỹ năng viết ở trình độ DELF B1 yêu cầu thí sinh soạn thảo các văn bản theo nhiều dạng thức và thể hiện quan điểm một cách tường minh, chặt chẽ và mạch lạc. Để đáp ứng tốt các tiêu chí đánh giá của giám khảo, thí sinh cần chuẩn bị kỹ càng về các nội dung sau: Tổng hợp dạng bài viết B1, đặc điểm và cấu trúc của từng dạng; Ngữ pháp và từ vựng B1, thể hiện qua cách dùng từ và xây dựng câu văn; Hệ thống từ nối để liên kết logic giữa câu văn và đoạn văn… Sách Production Écrite DELF B1 sẽ giúp bạn củng cố kiến thức và rèn luyện kỹ năng viết một cách hiệu quả. Cấu trúc sách gồm 2 phần lớn: Phần 1: Lý thuyết về các dạng bài viết, chủ điểm ngữ pháp và các mẫu câu tham khảo; Phần 2: 30 đề viết DELF B1 kèm hướng dẫn phân tích đề và bài viết minh hoạ.

100 articles de journaux pour comprendre l’actualité et se faire son opinion DALF C1

Tuyển tập 100 bài báo mới với đầy đủ các chủ đề thường gặp ở C1.